Dịch vụ quyết toán thuế

Hiện nay việc cơ quan thuế kiểm tra thuế, kiểm tra việc quyết toán thuế của các doanh nghiệp sẽ được tiến hành thường xuyên hơn, theo các tiêu chí kiểm tra của cơ quan thuế hàng năm.
  Đối với doanh nghiệp, quyết toán thuế là một công việc phức tạp đòi hỏi kế toán phải có nhiều kinh nghiệm đồng thời hết sức hiểu biết về sổ sách và số liệu của doanh nghiệp. Khi cơ quan thuế đến làm việc với doanh nghiệp, mọi tồn đọng của kế toán doanh nghiệp như sai hoá đơn, hoá đơn không đúng, kê khai khống, hạch toán không đúng doanh thu, giá vốn, công nợ…đều có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng về việc chịu phạt thuế thậm chí gấp tới nhiều lần số thuế đáng lẽ doanh nghiệp không phải nộp.
   Hiểu rõ điều đó, dịch vụ quyết toán thuế của Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Đại lý thuế Toàn Cầu sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết mối lo âu này trong thời gian ngắn với chi phí thấp nhất. 
Dịch vụ quyết toán thuế là dịch vụ thủ tục thuế, kế toán thuế chuyên nghiệp của Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Đại lý thuế Toàn Cầu.
Dịch vụ Quyết toán thuế Toàn Cầu sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng và thực hiện các công việc quyết toán thuế theo quy định.
Khi sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi, chúng tôi sẽ thay cho khách hàng thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến quyết toán thuế như chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế, lập báo cáo quyết toán thuế, nộp quyết toán thuế cho cơ quan thuế.
 
Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Đại lý thuế Toàn Cầu đáp ứng đầy đủ các điều kiện để hành nghề đại lý thuế và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện hành nghề đại lý thuế.
 
 
Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của Toàn Cầu, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp, khoa học của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ Quyết toán thuế am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.
 
Phí dịch vụ quyết toán thuế của Đại lý thuế Toàn Cầu  
Qúy khách hàng xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết
 
TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ?
 
1.Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thuế luôn là vấn đề phức tạp và khó chịu đối với doanh nghiệp. Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ Quyết toán thuế Toàn Cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế theo quy định.
2.Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu thuế do không nắm bắt kịp thời các quy định, không thực hiện đúng do không biết các quy định của các luật thuế hoặc hiểu không đúng quy định. Dịch vụ Quyết toán thuế Toàn Cầu sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục thuế đúng quy định, thực hiện quyết toán thuế đúng quy định.
3.Hàng tháng Bạn có làm báo cáo thuế và gửi cho cơ quan thuế, Bạn chưa lập báo cáo quyết toán thuế cho năm tài chính. Dịch vụ Quyết toán thuế của chúng tôi sẽ giúp bạn lập báo cáo quyết toán thuế và gửi cho cơ quan thuế theo quy định.
4.Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định  về thuế thì Bạn rất khó đánh giá được là báo cáo quyết toán thuế của mình đã thực hiện đúng chưa? Dịch vụ Quyết toán thuế Toàn Cầu sẽ giúp bạn kiểm tra, soát xét báo cáo quyết toán thuế.
5.Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo quyết toán thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Dịch vụ Quyết toán thuế Toàn Cầu sẽ giúp bạn.
 
LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TOÀN CẦU?
 
1.Đại lý thuế Toàn Cầu được thành lập bởi kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán,  kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.
2.Chúng tôi là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế, đây là dịch vụ khai thuế, thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.
3.Nhân sự làm dịch vụ quyết toán thuế cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của ban cố vấn, tổ tư vấn, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và đại lý thuế Toàn Cầu. Đảm bảo Dịch vụ quyết toán thuế mà bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi trình huống liên quan đến vấn đề kế toán, vấn đề thuế của bạn.
4.Dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, khoa học và chặt chẽ. Mọi sản phẩm dịch vụ kế toán, thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên, Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo báo cáo cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.
5.Nhân sự thực hiện Dịch vụ Quyết toán thuế của chúng tôi là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, kế toán. 
7.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ Quyết toán thuế của Toàn Cầu luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.
Dịch vụ quyết toán thuế của Toàn Cầu chắc chắn sẽ mang lại cho quý hàng nhiều lợi ích.
Với việc lựa chọn Dịch vụ quyết toán thuế, chúng tôi sẽ thực hiện lập báo cáo quyết toán thuế cho quý khách. Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng các báo cáo quyết toán thuế luôn được bảo đảm, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, báo cáo kế toán, báo cáo quyết toán thuế do chúng tôi đã thực hiện.
Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.
 
   Với độ ngũ kế toán chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và đều được cấp chứng chỉ hành nghề của Tổng cục thuế ban hành, Đại lý thuế Toàn Cầu đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ quyết toán thuế tốt nhất. Với dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng vì chúng tôi – Đại lý Thuế Toàn Cầu  luôn cam kết sẽ tư vấn để doanh nghiệp có được lợi ích tối đa và chi phí doanh nghiệp bỏ ra là ít nhất.
 
CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ
DỊCH VỤ KẾ TOÁN, DỊCH VỤ THUẾ CỦA TOÀN CẦU

 
 
 
 

 

Đặt dịch vụ

(Hãy gọi 098 44 888 77 - hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí)

Đăng ký Hủy bỏ Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin
Đóng lại X
Bản quyền thuộc về Globaltax.vn -