Dịch vụ làm báo cáo tài chính

Để giảm thiểu chi phí phát sinh, nhiều doanh nghiệp vừa mới thành lập chọn giải pháp tự mình kê khai tài chính hoặc thuê các kế toán ít kinh nghiệm với mức chi phí thấp. Điều này dẫn đến tình trạng tài chính, hệ thống sổ sách và báo cáo tài chính cuối năm của các doanh nghiệp chưa được hoàn thiện, điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị thanh tra, quyết toán thuế…Vậy bạn có suy nghĩ đến việc sẽ tìm cho mình một dịch vụ làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp để giúp bạn giải quyết những khó khăn này chưa?
Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện không theo đúng quy định.
 Dịch vụ làm báo cáo tài chính của Công Ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Đại lý thuế Toàn Cầu chúng tôi với đội ngũ kế toán, kiểm toán viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn quản lý và thực hiện các vấn đề về báo cáo tài chính cuối năm, giải quyết những khó khăn, vướng mắc, hoàn thiện hệ thống kế toán, tiết kiệm chi phí tối đa và giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp khi quyết toán thuế.
Dịch vụ lập báo cáo tài chính là dịch vụ chuyên nghiệp của Đại lý thuế Toàn Cầu. Chúng tôi sẽ thực hiện hạch toán kế toán, thực hiện ghi sổ kế toán, tổng hợp thông tin kế toán, kết chuyển thông tin, lập báo cáo tài chính cho khách hàng.
 
Với việc lựa chọn “Dịch vụ lập báo tài chính” của Đại lý thuế Toàn Cầu, Doanh nghiệp bạn sẽ phát triển vượt bậc, luôn luôn được đảm bảo về kế toán – thuế.
 
 
Tại đây, Dịch vụ lập báo cáo tài chính được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, khoa học và chặt chẽ. Mọi sản phẩm dịch vụ lập báo cáo tài chính trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ lập báo cáo tài chính cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.
 
CÔNG VIỆC CỦA DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH 
CỦA ĐẠI LÝ THUẾ TOÀN CẦU
 
1. Công việc của Đại lý thuê Toàn Cầu khi thực hiện dịch vụ lập báo cáo tài chính:
- Chúng tôi sẽ tư vấn tổng thể về thuế - kế toán và các mức xử phạt về thuế khi làm sai, để doanh nghiệp nắm bắt được tình hình thực tế. Sau đó chúng tôi sẽ nhận chứng từ sổ sách về làm
- Rà soát, đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót.
- Sắp xếp, phân loại, hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách, báo cáo tài chính
- Sau khi đã hoàn thiện sổ sách chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp trong năm qua và biện pháp khắc phục.
- Nhập chứng từ và thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….
- Cân đối lãi lỗ và báo cho doanh nghiệp biết
- Chốt số liệu, lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
- Xin dấu doanh nghiệp và đi nộp sau đó bàn giao bản gốc cho chủ doanh nghiệp ngay sau khi nộp.
- In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.
2. Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ lập báo cáo tài chính:
- Cung cấp thông tin : Các hóa đơn đầu vào, hóa đơn đầu ra; chứng từ  thanh toán qua ngân hàng; bảng lương nhân viên; hợp đồng; công nợ; các báo cáo thuế ….
- Trao đổi về quy trình hoạt động của doanh nghiệp
          
PHÍ DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH CỦA ĐẠI LÝ THUẾ TOÀN CẦU
                                                                       

LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP

BIỂU PHÍ NĂM

(ĐVT: Đồng/Năm)

Ngành Thương mại - Dịch vụ

5.000.000 - 10.000.000

Ngành Sản xuất

7.000.000 - 15.000.000

Ngành Xây dựng

10.000.000 - 20.000.000

 
KHI NÀO BẠN CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH 
 
1. Bạn cần lập báo cáo tài chính để thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế, vay vốn ngân hàng, nộp cho cơ quan nhà nước theo quy định.
2. Bộ phận thực hiện công việc kế toán, nhân sự thực hiện công việc kế toán, lập báo cáo tài chính hiện nay của công ty bạn còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, lập báo cáo tài chính theo đúng  quy định của pháp luật.
3. Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không  có nhân viên kế toán. Hàng tháng và hàng quý bạn mới chỉ làm báo cáo thuế, chưa ghi sổ kế toán và chưa lập báo cáo tài chính.
4. Doanh nghiệp không yên tâm, không tin tưởng vào sự chính xác, phù hợp với quy định của báo cáo tài chính do phòng kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty bạn lập.
5. Doanh nghiệp cần một đơn vị độc lập kiểm tra, soát xét lại chứng từ kế toán, lập lại báo cáo tài chính.
6. Doanh nghiệp muốn một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp thực lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp bạn.
 
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN  DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH 
CỦA ĐẠI LÝ THUẾ TOÀN CẦU
 
1. Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn đại lý thuế Toàn Cầu được thành lập bởi một đôi ngũ nhân viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác kế toán doanh nghiệp sẽ cung cấp cho quý công ty 1 dịch vụ báo cáo tài chính tốt nhất, uy tín nhất, chính xác nhất.
2. Sử dụng Dịch vụ lập báo cáo tài chính của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ lập báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ kế toán. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ lập báo cáo tài chính am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.
3. Chất lượng dịch vụ lập báo cáo tài chính của chúng tôi luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.
4. Khi sử dụng dịch vụ lập báo cáo tài chính của đại lý thuế Toàn Cầu, trong quá trình thực hiện nhân sự của dịch vụ sẽ tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.
5. Dịch vụ lập báo cáo tài chính của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách  báo cáo chính xác và kịp thời, phản ánh đúng tìn hình hoạt động của doanh nghiệp.
6. Hoạt động dịch vụ lập báo cáo tài chính của đại lý thuế Toàn Cầu được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, chặt chẽ và  khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ lập báo cáo tài chính tốt nhất, đúng quy định nhất.
7. Phí dịch vụ lập báo cáo tài chính của chúng tôi được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Đại lý thuế Toàn Cầu sẽ xuất hóa đơn dịch vụ lập báo cáo tài chính cho quý khách hàng.
Với việc lựa chọn “Dịch vụ lập báo cáo tài chính” của Đại lý thuế Toàn Cầu, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ công việc kế toán, lập báo cáo tài chính cho quý khách.
Quý khách hàng chỉ việc ký trên các báo cáo tài chính,  hồ sơ, biểu mẫu, sổ sách, báo cáo do chúng tôi thực hiện xây dựng.
Trong quá trình thực hiện dịch vụ lập báo cáo tài chính, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế toán, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật.
 
Đại lý thuế Toàn Cầu cam kết: Sẽ bảo mật thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do Đại lý thuế Toàn Cầu lập trước cơ quan thuế khi đến kỳ quyết thuế. Giải đáp mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. 
 
CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ
DỊCH VỤ KẾ TOÁN, DỊCH VỤ THUẾ CỦA ĐẠI LÝ THUẾ TOÀN CẦU

 

Đặt dịch vụ

(Hãy gọi 098 44 888 77 - hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí)

Đăng ký Hủy bỏ Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin
Đóng lại X
Bản quyền thuộc về Globaltax.vn -