Dịch vụ kiểm toán

Hiện nay, yêu cầu về minh bạch và công khai hóa thông tin đang đặt ra cho các doanh nghiệp rất nhiều thách thức. Việc lựa chọn nhà cung cấp các dịch kiểm toán có uy tín, hiểu rõ đặc điểm ngành nghề và tận tâm với khách hàng là vô cùng quan trọng. Bởi vì kết quả kiểm toán và các ý kiến nêu ra trong báo cáo của kiểm toán viên không chỉ đảm bảo việc tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý mà còn giúp nâng cao hiệu quả công tác tài chính kế toán tại các doanh nghiệp. 
Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Đại lý thuế Toàn Cầu chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thuế, đại lý thuế, báo cáo thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính, giải thể công ty.
Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Đại lý thuế Toàn Cầu được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế, kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.
Ngoài dịch vụ kế toán, kiểm toán Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Đại lý thuế Toàn Cầu còn cung cấp dịch vụ đại lý thuế. Đây là dịch vụ khai thuế, ký trên hồ sơ khai thuế và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.
Đến với Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và đại lý thuế Toàn Cầu, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.
Với dịch vụ kiểm toán, chúng tôi thực hiện các nhiệm vụ sau :
Khảo sát thực tế (lần đầu), thống nhất hợp đồng và lập kế hoạch làm việc chi tiết với Ban Điều hành Doanh nghiệp và bộ phận kế toán;
Cử nhóm kiểm toán báo cáo tài chính xuống trực tiếp làm việc tại doanh nghiệp theo kế hoạch;
Nghiên cứu và đánh giá tính hiệu lực, sự phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp;
Tìm hiểu hệ thống kế toán, thuế, tài chính…doanh nghiệp;
Tham gia chứng kiến công tác kiểm kê như tiền mặt, tài sản cố định, hàng tồn kho của đơn vị tại thời điểm lập báo cáo kiểm toán;
Kiểm tra đối chiếu các khoản mục trên báo cáo tài chính như Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng, Phải thu khách hàng, Hàng tồn kho, Tài sản cố định, Phải trả người bán, Vay nợ ngắn và dài hạn, Góp vốn; Doanh thu, chi phí…
Rà soát, tư vấn, giải đáp các yếu tố ảnh hưởng đến nghĩa vụ thuế phải nộp;
Trao đổi, điều chỉnh với kế toán các vấn đề phát hiện và đưa ra các tư vấn cần thiết;
Gửi khách hàng biên bản tổng hợp các vấn đề trong quá trình kiểm toán và báo cáo kiểm toán dự thảo;
Thống nhất với khách hàng về số liệu báo cáo tài chính;
Phát hành báo cáo kiểm toán chính thức
 
TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KIỂM TOÁN CỦA
ĐẠI LÝ THUẾ TOÀN CẦU
Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán của Đại lý thuế Toàn Cầu, các bạn sẽ được cung cấp dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp, chất lượng cao với chi phí hợp lý.
Tuân thủ đầy đủ các Quy định pháp Luật hiện hành về Kế toán, Kiểm toán;
Sử dụng dịch vụ kiểm toán của Đại lý thuế Toàn Cầu các bạn sẽ được tư vấn toàn diện và đầy đủ các vấn đề quản trị nội bộ và nhận diện rủi ro thuế.
Đại lý thuế Toàn Cầu đảm bảo lập và gửi báo cáo đúng thời hạn yêu cầu của khách hàng.

*Phí dịch vụ: Các bạn liên hệ trực tiếp với Đại lý thuế Toàn Cầu để được báo giá chính xác nhất
 
CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ DỊCH VỤ KẾ TOÁN, DỊCH VỤ THUẾ
CỦA TOÀN CẦU
 
 

Đặt dịch vụ

(Hãy gọi 098 44 888 77 - hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí)

Đăng ký Hủy bỏ Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin
Đóng lại X

Dịch vụ đăng ký MST, hoàn thuế TNCN

Công tác hoàn thuế, đăng ký MST tạo điều kiện tài chính cho các doanh nghiệp khi gặp khó khăn, tạo điều kiện cho doanh nghiệp mở rộng sản xuất, thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện đầy đủ chế độ kế toán hóa đơn chứng từ thông qua thanh tra, kiểm tra của cơ quan thuế
Bản quyền thuộc về Globaltax.vn -