Dịch vụ kế toán

Kế toán là gì? Tại sao doanh nghiệp nhất thiết lại cần nhân viên kế toán hay cần thuê dịch vụ tư vấn kế toán? Để hiểu rõ hơn về điều này mời quý vị và Đại lý thuế Toàn Cầu đi tìm hiểu các chi tiết về dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kinh doanh hoạt động tài chính theo quy định của nước Việt Nam....

Những lý do cần sử dụng Dịch vụ tư vấn kế toán thuế:

Một công ty doanh nghiệp không thể thiếu một bộ máy kế toán, phân tích số liệu thống kê sổ sách rõ ràng để người quản lý doanh nghiệp công ty đó đưa ra 1 quyết định nâng cao hiệu quả kinh tế doanh nghiệp. Hơn thế nữa các giấy tờ sổ sách rõ ràng thì phần còn lại là làm việc đối với chính quyền về Thuế cũng sẽ tiện lợi tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đối với các đơn vị nâng cao doanh số kinh doanh.

Nếu bạn đang là chủ một doanh nghiệp và bắt gặp 1 số vấn đề như:

 • Khâu tổ chức nhân sự, sổ sách kế toán còn yếu và không đảm bảo cho việc tổng hợp lập báo cáo kế toán thuế thường niên (Báo cáo theo tháng, báo cáo theo quý, báo cáo theo năm)...
 • Công tác kế toán sổ sách còn gặp nhiều vướng mắc trong doanh nghiệp mà bạn vẫn chưa tìm ra hướng đi đúng đắn...
 • Lập báo cáo chưa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về kế toán thuế của cơ quan Nhà Nước khiến doanh nghiệp bạn bị phạt.
 • Chưa biết tối ưu các giấy tờ hóa đơn chứng từ khiến doanh nghiệp bị một tổn thất lớn...
 • Các phần kế toán thuế có tính chất phức tạp đòi hỏi chuyên ngành nghiệp vụ cao...
Tất cả các yếu tố trên là một trong những lý do bạn cần sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Đại lý thuế Toàn Cầu. Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia am hiểu rõ ràng các quy định về kế toán thuế Nhà Nước CHXHCNVN sẽ giúp quý doanh nghiệp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Dịch vụ đại lý thuế tại Toàn Cầu

Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán thuế tại Dailythuetoancau

 1. Dailythuetoancau là một trong những công ty số 1 tại Hà Nội trong gần chục năm trở lại đây. Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng về các dịch vụ như: Đại lý thuế, Kế toán, Quyết toán thuế, Hoàn thuế.... Đội ngũ của công ty là những chuyên gia đầu ngành trong việc sổ sách giấy tờ về thuế, kế toán với rất nhiều năm kinh nghiệm kế toán trưởng tại những công ty lớn.....
 2. Công ty Đại lý thuế Toàn Cầu là đơn vị đầu tiên được TỔNG CỤC THUẾ TẠI VIỆT NAM cấp phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế thay mặt doanh nghiệp bạn làm các thủ tục liên quan sổ sách giấy tờ kế toán...để NỘP THUẾ.
 3. Doanh nghiệp của bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí liên quan vấn đề sổ sách kế toán nội bộ...Và bạn cũng có thể tiết kiệm khi không cần tuyển một nhân viên kế toán....
 4. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể, hướng dẫn rõ ràng những khó khăn của doanh nghiệp cũng như giải đáp vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang phát sinh thủ tục quy định sổ sách giấy tờ thuế, hóa đơn, chứng từ....
 5. Dịch vụ tư vấn kế toán thuế tại Toàn Cầu luôn có giá thành cạnh tranh hơn các đơn vị cùng nghành. Chất lượng sẽ tốt hơn các đơn vị khác do đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.
 6. Không có vấn đề phát sinh về dịch vụ như nhiều doanh nghiệp Đại lý thuế khác. Tất cả các chi phí chúng tôi đều rõ ràng xuất hóa đơn đầy đủ theo đúng thủ tục quy trình theo tháng hoặc theo Quý cho doanh nghiệp bạn. Chi phí về dịch vụ được hợp pháp hóa với chi phí doanh nghiệp khi tính sổ sách kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 7. Tất cả các dịch vụ mà Toàn Cầu cung cấp đều rõ ràng chuyên nghiệp. Được giám sát chặt chẽ kiểm kê sổ sách rà soát tỉ mỉ lập báo cáo thường niên mang lại sự an toàn hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Bảng giá dịch vụ tư vấn kế toán thuế tại Công ty Đại lý thuế Toàn Cầu

Cùng với chất lượng về dịch vụ thì Công ty Toàn Cầu còn cam kết mang đến cho doanh nghiệp bạn bảng báo giá chi tiết về sổ sách quyết toán kế toán thuế giá cạnh tranh rẻ nhất tại Hà Nội. Để quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế của công ty chúng tôi. Mời quý khách hàng doanh nghiệp tham khảo chi tiết bảng giá của chúng tôi:

Một số chi tiết về dịch vụ:

 1. Kiểm tra làm lại hệ thống giấy tờ sổ sách kế toán chứng từ thuế ban đầu để phù hợp mô hình doanh nghiệp
 2. Lập báo cáo các vấn đề nghiệp vụ phát sinh số liệu, giấy tờ lên sổ sách kế toán theo đúng quy định của cơ quan thuế Nhà Nước.
 3. Tư vấn chuyên sâu về các vấn đề kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ theo luật và quy định của Việt Nam. Cùng với đó bổ sung giấy tờ còn thiếu để hoàn thiện theo đúng chi phí cần đóng góp về thuế với cơ quan chức năng.
 4. Kê khai giấy tờ gửi cơ quan chức năng Thuế Nhà Nước bao gồm: Thuế GTGT, thuế TNDN....và các loại thuế theo luật đã ban hành.
 5. Lên bản báo cáo tài chính doanh nghiệp. Lập bản quyết toán, thông báo những vấn đề về kế toán thuế của doanh nghiệp.
 6. Hoàn thiện sổ sách giấy tờ, lưu lại cho các bên liên quan theo đúng quyền hạn quy định.
 
STT SỐ LƯỢNG
HÓA ĐƠN/ THÁNG
BIỂU PHÍ HÀNG THÁNG
(ĐVT: Đồng/tháng)
NGÀNH
THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ
NGÀNH
SẢN XUẤT
NGÀNH  
XÂY DỰNG

1
 • Đến 10
(Miễn phí quý đầu tiên theo Cam kết Đại lý thuế Toàn cầu hỗ trợ Doanh nghiệp mới thành lập đến năm 2020)

2
 • Từ 11 đến 30

1.000.000

1.500.000

2.000.000

3
 • Từ 31 đến 50

1.500.000

2.000.000

2.500.000

4
 • Từ 51 đến 70

2.000.000

2.500.000

3.000.000

5
 • Từ 71 đến 100

2.500.000

3.000.000

3.500.000

6
 • Từ 101 đến 120

3.000.000

3.500.000

4.500.000

7
 • Từ 121 trở lên

Thỏa thuận

NOTE: Bảng giá dịch vụ tư vấn kế toán thuế trên chưa bao gồm thuế GTGT và các loại thủ tục nộp thuế doanh nghiệp của chính quyền bộ máy quản lý Nhà Nước.
Để biết thêm các thông tin về các dịch vụ khác của công ty Đại lý thuế Toàn Cầu mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới Hotline: 098.44.888.77 hoặc 024.6254.1941. Hay quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty tại: P210, tầng 2, Nhà CT5X2 Bắc Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Đặt dịch vụ

(Hãy gọi 098 44 888 77 - hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí)

Đăng ký Hủy bỏ Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin
Đóng lại X
Bản quyền thuộc về Globaltax.vn -