Dịch vụ hoàn thuế

Các quy định về pháp luật Thuế thường xuyên thay đổi, bổ sung, chính vì vậy doanh nghiệp phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế, đặc biệt là thủ tục hoàn thuế. Hoàn thuế mất nhiều thời gian, chi phí nếu không nắm vững quy định, thủ tục thuế có liên quan.
 
Dịch vụ hoàn thuế  là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và đại lý thuế Toàn Cầu.
 
Dịch vụ hoàn thuế của Đại lý thuế Toàn Cầu sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Dịch vụ hoàn thuế của  Đại lý thuế Toàn Cầu thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế, giải trình hồ sơ hoàn thuế theo quy định.
 
Khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế của Đại lý thuế Toàn Cầu, Đại lý thuế Toàn Cầu sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc hoàn thuế như kiểm tra hồ sơ hoàn thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán, chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế, lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.
Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và đại lý thuế Toàn Cầu chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, đại lý thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuế, lập báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán thuế, giải thể công ty, lập dự án đầu tư, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ hoàn thuế, dịch vụ kiểm toán, giải thể doanh nghiệp.
Hiện nay Đại lý thuế Toàn Cầu đang cung cấp dịch vụ đại lý thuế. Đây là dịch vụ khai thuế thay người nộp thuế, Toàn Cầu ký trên hồ sơ khai thuế thay cá nhân, ký trên hồ sơ khai thuế thay doanh nghiệp và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.
 
Sử dụng dịch vụ hoàn thuế của Đại lý thuế Toàn Cầu, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ hoàn thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ hoàn thuế. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ hoàn thuế của Đại lý thuế Toàn Cầu am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.
 
Bạn có thể xem chi tiết các dịch vụ hoàn thuế của Đại lý thuế Toàn Cầu tại đây:
 
CÔNG VIỆC CỦA ĐẠI LÝ THUẾ TOÀN CẦU 
KHI THỰC HIỆN  DỊCH VỤ HOÀN THUẾ
 
1.Công việc của Đại lý thuế Toàn Cầu khi thực hiện dịch vụ hoàn thuế
- Tư vấn các vấn đề có liên quan đến hoàn thuế;
- Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến hoàn thuế;
- Thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến hoàn thuế;
- Kiểm tra thông tin hoàn thuế;
- Soạn thảo các hồ sơ, biểu mẫu xin hoàn thuế;
- Lập và in các loại hồ sơ xin hoàn thuế;
- Theo dõi tiến trình hoàn thuế và giải quyết các vấn đề phát sinh.
Trường hợp Bạn sử dụng dịch vụ đại lý thuế của Toàn Cầu thì:
- Đại lý thuế Toàn Cầu ký trên hồ sơ xin hoàn thuế;
- Đại lý thuế Toàn Cầu thực hiện nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế;
2.Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ hoàn thuế
- Cung cấp thông tin :
   Doanh nghiệp : Chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, báo cáo thuế, chứng từ thanh toán, hợp đồng….
   Cá nhân : Giấy xác nhận thu nhập, biên lai khấu trừ thuế, biên lai nộp thuế….
- Ký trên hồ sơ xin hoàn thuế và nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế (trường hợp không sử dụng dịch vụ đại lý thuế)
 
 PHÍ DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CỦA ĐẠI LÝ THUẾ ĐẠI LÝ THUẾ TOÀN CẦU
 
 
LOẠI THUẾ XIN HOÀN PHÍ DỊCH VỤ
Thuế Giá trị gia tăng 1% -> 2.5% số thuế xin hoàn
Thuế Thu nhập cá nhân Từ 1.500.000 đồng/1 lần hoàn
 
TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOÀN THUẾ?
 
1. Với quy trình và công việc làm thủ tục hoàn thuế bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, thông tin, các mẫu biểu, chứng từ và sổ sách kế toán. Nếu không hiểu rõ những điều này thì công việc hoàn thuế sẽ gặp rất nhiều khó khăn và không toàn vẹn được số thuế xin hoàn. Đại lý thuế Toàn Cầu chúng tôi hiểu và nắm vững các quy định của luật quản lý thuế. Đại lý thuế Toàn Cầu sẽ thay mặt doanh nghiệp bạn soạn thảo các biểu mẫu, tư vấn và chuẩn bị các chứng từ , sổ sách kế toán theo đúng quy định, quy trình hoàn thuế.
2. Khi thực hiện hoàn thuế, Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ hoàn thuế chuyên nghiệp của đại lý thuế Toàn Cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các thủ tục hoàn thuế theo quy định.
3. Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, quy định về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng khi thực hiện hoàn thuế đã mất rất nhiều thời gian, hồ sơ phải chỉnh sửa và bổ sung nhiều lần, chi hoàn thuế gia tăng. Dịch vụ hoàn thuế của Đại lý thuế Toàn Cầu sẽ giúp bạn thực hiện hoàn thuế đúng quy định, tiết kiệm thời gian và chi phí.
4. Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, tránh các rủi ro liên quan đến nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ hoàn thuế của đại lý thuế Toàn Cầu.
5. Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại sổ sách kế toán, hồ sơ khai thuế, kiểm tra lại việc lập hồ sơ hoàn thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Hồ sơ như vậy đã đầy đủ hay chưa? Dịch vụ hoàn thuế của đại lý thuế Toàn Cầu sẽ giúp bạn.
 
LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CỦA ĐẠI LÝ THUẾ TOÀN CẦU
 
1.Nhân sự làm dịch vụ hoàn thuế cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của ban cố vấn, ban lãnh đạo đại lý thuế Toàn Cầu. Đảm bảo Dịch vụ hoàn thuế của đại lý thuế Toàn Cầu mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi tình huống liên quan đến vấn đề thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế , kế toán của bạn.
2.Dịch vụ hoàn thuế của đại lý thuế Toàn Cầu được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp và khoa học. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn thuế đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ hoàn thuế của đại lý thuế Toàn Cầu cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.
3.Cho đến nay hàng trăm khách hàng (doanh nghiệp, cá nhân) ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đã sử dụng dịch vụ hoàn thuế của đại lý thuế Toàn Cầu. Khách hàng sử dụng Dịch vụ hoàn thuế của đại lý thuế Toàn Cầu là các doanh nghiệp khách hàng cá nhân.
4.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ hoàn thuế của đại lý thuế Toàn Cầu luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.
Với việc lựa chọn Dịch vụ hoàn thuế của Đại lý thuế Toàn Cầu, Đại lý thuế Toàn Cầu sẽ thực hiện tòan bộ các thủ tục liên quan đến công việc hoàn thuế cho quý khách.
Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời hồ sơ hoàn thuế phù hợp với quy định, đảm bảo được hoàn thuế, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ xin hoàn thuế do Đại lý thuế Toàn Cầu đã thực hiện.
Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ hoàn thuế, đại lý thuế Toàn Cầu sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.
Doanh nghiệp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ hoàn thuế của công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và đại lý thuế Toàn Cầu chúng tôi vì sự tận tình, chuyên nghiệp và vững vàng về nghiệp vụ của nhân viên kế toán trong công ty chúng tôi.

CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ DỊCH VỤ KẾ TOÁN,
DỊCH VỤ THUẾ CỦA ĐẠI LÝ THUẾ TOÀN CẦU

 
 

Đặt dịch vụ

(Hãy gọi 098 44 888 77 - hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí)

Đăng ký Hủy bỏ Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin
Đóng lại X
Bản quyền thuộc về Globaltax.vn -