Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Hiện nay đa số hệ thống sổ sách kế toán của các Doanh nghiệp không đầy đủ. Thậm chí không có hệ thống sổ sách kế toán. Hoặc hệ thống sổ sách kế toán được lập vờ, không tuân theo các nguyên tắc, các quy định của cơ quan nhà nước ban hành. Số liệu trên sổ sách kế toán không thống nhất với nhau hoặc lệch lạc so với chứng từ, các báo cáo thuế, BCTC, quyết toán thuế đã nộp.
Đại lý thuế là hoạt động của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thủ tục thuế, thực hiện các hoạt động kê khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, khiếu nại thuế, làm việc với cơ quan thuế thay cho người nộp thuế.
Các yêu cầu để thành lập một đại lý thuế là doanh nghiệp phải được tổng cục thuế  xác nhận là đại lý thuế, đủ điều kiện thực hiện dịch vụ thủ tục thuế.
Nhân viên đại lý thuế là người có chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế do Tổng cục thuế cấp, làm việc cho đại lý thuế và hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế.
Đại lý thuế Toàn Cầu là công ty vừa có chức năng làm dịch vụ đại lý thuế, vừa có chức năng làm dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp.
Khi thực hiện quyết toán với cơ quan thuế. Doanh nghiệp bị bóc tách, truy thu thuế dựa trên Doanh thu của Doanh nghiệp mà đáng lẽ nếu Kế toán làm tốt sẽ không phải như vậy.
 
 
TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOÀN THIỆN SỔ SÁCH
CỦA ĐẠI LÝ THUẾ TOÀN CẦU
 
1. Khi hệ thống sổ sách kế toán lộn xộn, không kiểm soát được thiếu các chứng từ quan trọng hoặc có thể mất hóa đơn, kế toán không thể tìm mỗi khi doanh nghiệp cần.
2. Do sự nhất quán giữa các năm về vấn đề hạch toán, định khoản và chuẩn bị sổ sách đầy đủ trên hệ thống và dữ liệu kế toán.
3. Nghiệp vụ kế toán sai hoặc hạch toán không đúng.
4. Tính hợp lý của báo cáo tài chính không được đảm bảo.
5. Do thiếu sót của kế toán hiện tại tại doanh nghiệp. Họ sẽ biết được cách vào dữ liệu kế toán, làm báo cáo tài chính, báo cáo thuế nhưng lại thiếu đi kinh nghiệm in ấn sổ sách cuối năm.
 
LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOÀN THIỆN SỔ SÁCH
CỦA ĐẠI LÝ THUẾ TOÀN CẦU
 
1. Khi sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách, Đại lý thuế Toàn Cầu sẽ rà soát kiểm tra và giao lại cho phía doanh nghiệp một bộ sổ sách chứng từ đầy đủ, đúng với quy định thuế.
2. Với dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán, chúng tôi sẽ tư vấn và kiểm tra tính đúng đắn lại cách hạch toán, vào dữ liệu của các kế toán và thông nhất cho doanh nghiệp của bạn một cách làm.
3. Đại lý thuế Toàn Cầu sẽ điều chỉnh, sửa chữa hoặc có thể làm lại báo cáo tài chính giúp doanh nghiệp.
4. Sử dụng Dịch vụ  hoàn thiện sổ sách của chúng tôi, doanh nghiệp hoàn toàn tự tin với sổ sách để thực hiện quyết toán thuế sau khi hoàn thiện sổ sách kế toán trong các năm.
5. Tư vấn hoặc giữ vai trò là nhân viên kế toán của Đại lý thuế Toàn Cầu đứng ra trực tiếp giải trình với cơ quan thuế về các vấn đề liên quan đến sổ sách kế toán đã thực hiện. 
Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của Công Ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Đại lý thuế Toàn Cầu chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng vì sự chuyên nghiệp và hiệu quả.
Dịch vụ dọn dẹp, hoàn thiện sổ sách kế toán của chúng tôi cam kết sẽ giúp hệ thống sổ sách của bạn được phân loại rõ ràng, đúng chuẩn. Chúng tôi sẽ dựa trên phương thức hoạt động của công ty để đánh giá, rà soát lại toàn hệ thống sổ sách cũng như đưa ra những phương pháp giải quyết tối ưu nhất cho bộ máy hệ thống của công ty.
Cam kết của chúng tôi về dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán:
-   Chi phí là thấp nhất, dịch vụ chất lượng nhất
-   Thực hiện toàn bộ các công việc liên quan đến dọn dẹp sổ sách kế toán
-   Tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng tận tình 24/7
-   Có đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm về kế toán và kiểm toán
-   Thực hiện dịch vụ theo đúng những thỏa thuận trong hợp đồng
Với đội ngũ kế toán viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác rà soát sổ sách kế toán, Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Đại lý thuế Toàn Cầu tin chắc sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất hiện nay.
 
PHÍ DỊCH VỤ HOÀN THIỆN SỔ SÁCH KẾ TOÁN
                                                                                                    
                                                                       

STT

SỐ LƯỢNG
 HÓA ĐƠN/NĂM

BIỂU PHÍ NĂM

(ĐVT: Đồng/Năm)

NGÀNH

THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ

NGÀNH
SẢN XUẤT

NGÀNH 
XÂY DỰNG

1

- Đến 300

5.000.000 - 10.000.000

10.000.000 - 15.000.000

15.000.000 - 20.000.000

2

- Từ 300 đến 800

10.000.000 - 15.000.000

15.000.000 - 20.000.000

20.000.000 - 25.000.000

3

- Từ 800 đến 1000

15.000.000 - 20.000.000

20.000.000 - 25.000.000

25.000.000 - 30.000.000

4

- Từ 1000 trở lên

Theo đặc thù doanh nghiệp và hiện trạng công tác kế toán

Ghi chú: Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT
 
CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ DỊCH VỤ KẾ TOÁN, DỊCH VỤ THUẾ
CỦA ĐẠI LÝ THUẾ TOÀN CẦU
 
 

Đặt dịch vụ

(Hãy gọi 098 44 888 77 - hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí)

Đăng ký Hủy bỏ Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin
Đóng lại X
Bản quyền thuộc về Globaltax.vn -