Dịch vụ giải thể công ty

Mỗi khâu thủ tục cần nhiều giấy tờ và một khoảng thời gian nhất định mới có thể thực hiện được. Để có thể giải thể, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ giải thể theo quy định của pháp luật, phải thanh toán các khoản nợ đối với chủ nợ cũng như các khoản nợ về thuế và tiền đóng bảo hiểm xã hội.
Đồng thời, phải đưa ra chính sách giải quyết quyền lợi cho người lao động, liên hệ cơ quan thuế có thẩm quyền để tiến hành khóa mã số thuế, liên hệ cơ quan công an để tiến hành hủy con dấu doanh nghiệp.
Giải thể công ty là việc thực hiện các thủ tục theo quy định của pháp luật để chấm dứt sự tồn tại công ty.
Dịch vụ giải thể công ty của Đại lý thuế Toàn Cầu là dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp của Đại lý thuế Toàn Cầu. Khi sử dụng dịch vụ giải thể công ty của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục pháp lý, kế toán, thuế cho khách hàng.
Giải thể công ty gồm nhiều thủ tục phức tạp, mất nhiều thời gian và phải qua nhiều cơ quan khác nhau như cơ quan thuế, công an, cơ quan đăng ký kinh doanh.
Để có được các hồ sơ theo quy định và nộp cho cơ quan có thẩm quyền về giải thể công ty, công ty giải thể phải thực hiện nhiều thủ tục, mất rất nhiều thời gian, đặc biệt là thủ tục hoàn tất nghĩa vụ thuế, có được giấy xác nhận của cơ quan thế về hoàn tất nghĩa vụ thuế.
Khi thực hiện giải thể công ty, bạn phải thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế. Cơ quan thuế sẽ kiểm tra báo cáo quyết toán thuế, sổ sách kế toán, hóa đơn chứng từ, nghĩa vụ thuế của công ty giải thể. Chỉ khi quyết toán thuế xong với cơ quan thuế, cơ quan thuế mới xác nhận công ty đã hoàn tất nghĩa vụ thuế.
Chính vì vậy để tiết kiệm thời gian và chi phí khi giải thể công ty, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ giải thể công ty của đại lý thuế Toàn Cầu.
Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và đại lý thuế Toàn Cầu chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, đại lý thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuế, lập báo cáo tài chính, giải thể công ty, làm sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ hoàn thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng, hoàn thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ bảo hiểm – lao động – tiền lương, dịch vụ kiểm toán.
Đến với Dịch vụ giải thể công ty của đại lý thuế Toàn Cầu, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượngdịch vụ giải thể công ty, sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.
 
VÌ SAO BẠN MUỐN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIẢI THỂ 
CỦA ĐẠI LÝ THUẾ TOÀN CẦU
 
1.Dịch vụ Giải thể Công ty của Toàn Cầu được thành lập bởi các luật sư, thạc sĩ, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn kế toán. Nhân sự của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý doanh nghiệp, giải thể công ty, thuế, kế toán.
2.Bạn cần một công ty kế toán thuế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quyết toán thuế, làm thủ tục hoàn tất nghĩa vụ thuế với cơ quan thuế? Đại lý thuế Toàn Cầu là đơn vị kế toán thuế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn.
3.Đại lý thuế Toàn Cầu là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, thuế , tư vấn pháp lý doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay đã có hàng ngàn doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán, thuế, quyết toán thuế, giải thể công ty của Toàn Cầu..
4.Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề, Bạn cần  người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm về giải thể công ty để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc giải thể công ty. Dịch vụ giải thể công ty của Đại lý thuế Toàn Cầu sẽ tư vấn cho bạn.
5.Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi giải thể công ty? Dịch vụ giải thể công ty chuyên nghiệp của Toàn Cầu sẽ gúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi giải thể công ty.
6.Bạn muốn giải thể công ty với thời gian thật nhanh, hãy liên hệ với Toàn Cầu để biết thêm chi tiết về dịch vụ giải thể công ty nhanh.
7.Bạn cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ giải thể công ty chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, gía cả hợp lý? Dịch vụ giải thể Đại lý thuế Toàn Cầu sẽ giúp bạn.
 
 
CÔNG VIỆC TOÀN CẦU THỰC HIỆN DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY
 
1.Tư vấn giải thể công ty
-Tư vấn các Quy định của Pháp luật về giải thể công ty;
-Tư vấn xử lý hàng tồn kho, xử lý tài sản, các khoản nợ phải trả;
2.Soạn thảo hồ sơ giải thể công ty
-Soạn thảo các hồ sơ, biểu mẫu theo quy định của pháp luật về giải thể công ty;
3.Thực hiện quyết toán thuế với cơ quan thuế để xác nhận hoàn tất nghĩa vụ thuế với cơ quan thuế
-Kiểm tra, soát xét báo cáo quyết toán thuế;
-Tư vấn  hoàn thiện sổ sách kế toán, hồ sơ quyết toán thuế;
-Nộp hồ sơ quyết toán thuế  với cơ quan thuế;
-Giải trình quyết toán thuế với cơ quan thuế:
-Nhận kết quả khóa mã số thuế của công ty giải thể từ cơ quan thuế;
4.Trả dấu, đăng thông báo giải thể công ty
-Trả dấu của công ty giải thể tại Công an và nhận thông báo thu hồi dấu;
-Thực hiện đăng thông báo giải thể công ty.
5.Nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền về giải thể công ty
-Nộp hồ sơ giải thể tại  cơ quan đăng ký kinh doanh/Sở Kế Hoạch & Đầu Tư;
-Kiểm tra, theo dõi tiến trình giải thể công ty; kịp thời thông báo cho khách hàng
 
PHÍ DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY
 
1.Phí dịch vụ giải thể công ty : Liên hệ trực tiếp với đại lý thuế Toàn Cầu để nhận được báo giá chính xác nhất.
2.Ngoài ra các công việc sẽ tính phí riêng đối với trường hợp phức tạp, phát sinh hóa đơn chứng từ nhiều
-Lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế để giải thể công ty.
-Kiểm tra, soát xét và hoàn thiện hồ sơ kế toán, hồ sơ quyết toán thuế để giải thể công ty;
-Giải trình quyết toán thuế với cơ quan thuế khi giải thể công ty.
* Mức phí sẽ được tính dựa trên ngành nghề kinh doanh, số lượng hóa đơn phát sinh hàng tháng, doanh thu hàng tháng, số lượng lao động.
3.Thời gian hoàn thành giải thể công ty: Từ 4-6 tháng
Sử dụng dịch vụ giải thể công ty của đại lý thuế Toàn Cầu, Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, thời gian giải quyết thủ tục giải thể công ty nhanh chóng.
Dịch vụ giải thể công ty của chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng nhiều tiện ích. Đại lý thuế Toàn Cầu sẽ soạn thảo và chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, biểu mẫu, quý khách chỉ việc ký trên hồ sơ do Toàn Cầu soạn thảo.
 
 CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ
DỊCH VỤ KẾ TOÁN, DỊCH VỤ THUẾ CỦA TOÀN CẦU
 

Đặt dịch vụ

(Hãy gọi 098 44 888 77 - hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí)

Đăng ký Hủy bỏ Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin
Đóng lại X
Bản quyền thuộc về Globaltax.vn -