Dịch vụ đào tạo

Bạn đang phân vân không biết chọn ngành nghề nào để học? Bạn sắp hoặc đã tốt nghiệp ngành kế toán? Bạn đã và đang làm kế toán cho một đơn vị tổ chức kinh doanh nào đó, nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn, lo lắng về công việc của nghề kế toán. Bạn sợ khi thật sự bước vào môi trường làm việc kế toán thì bạn không biết phải làm thế nào và bạn lo lắng mình không làm được việc vì ở trường bạn chỉ được học lý thuyết là chủ yếu?
 
    Trung tâm đào tạo kế toán thực hành - Đại lý thuế Toàn Cầu - CẦM TAY CHỈ VIỆC - THỜI GIAN HỌC VÔ HẠN - NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN.
 
    Với các khóa học kế toán tổng hợp thực hành, kế toán Thuế trên CHỨNG TỪ THỰC TẾ, Với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, tận tình là những kế toán giỏi có nhiều năm kinh nghiệm,  những người hằng ngày đối mặt với cơ quan thuế để giải quyết mọi vấn đề tồn đọng của các Doanh nghiệp.
 
    Rất nhiều băn khoăn và lo lắng sẽ không còn nữa khi bạn đến với Trung tâm đào tạo kế toán thực hành - Đại lý thuế Toàn Cầu. Tại đây chúng tôi chuyên đào tạo kế toán thực hành thực tế cho tất cả các đối tượng. Dù bạn đã học qua kế toán hay chưa học kế toán bao giờ thì khi đến với Đại lý thuế Toàn Cầu bạn sẽ hài lòng với chất lượng đào tạo của chúng tôi. Khi tốt nghiệp khóa học bạn sẽ tự tin và vững vàng trong quá trình làm việc.
 
    Phương pháp giảng dạy: Cầm tay chỉ việc, học viên sẽ như nhân viên kế toán đang thực hiện các phần hành công việc kế toán thực tế từ A – Z của một doanh nghiệp và giáo viên là kế toán trưởng để hướng dẫn, giám sát và chỉ dẫn. Các học viên sẽ được thực hành toàn bộ trên máy vi tính kèm theo những chương trình mới nhất được cập nhật thường xuyên
     Khoá học truyền tải cho học viên những kiến thức, kinh nghiệm thực tế và bí quyết nghề nghiệp trong quá trình công tác kế toán
 
   Giáo trình giảng dạy: Giáo trình được biên soạn theo quy trình thực hiện từng phần hành kế toán theo từng bước từ khi bắt đầu tiếp cận với chứng từ kế toán đến khi tính được kết quả kinh doanh sau thuế. Dựa trên các hóa đơn chứng từ thực tế (Chứng từ sống) của doanh nghiệp với các loại hình đa dạng phòng học được trang bị hiện đại đầy đủ cho các học viên
 
    Lợi ích khóa học: Học viên thực hiện thuần thục và tiếp cận ngay với các công việc kế toán  tại các doanh nghiệp  hiện nay, làm từ A->Z tất cả các công việc của các bộ phận kế toán khác nhau trong doanh nghiệp thực tế đặc biệt kế toán thuế.
Học viên rèn luyện được khả năng thẩm thấu kiến thức kế toán và thuế nhanh, có kỹ năng thuần thục trong xử lý các tình huống kế toán tránh rủi ro thuế
Thành thạo kỹ năng làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính, làm và in sổ sách kế toán các loại.
Có sự hình dung rõ ràng và làm được các công việc kế toán tại công ty, tự tin khi đi xin việc.
Có nhiều cơ hội để giao lưu học hỏi tạo dựng mối quan hệ với các cơ quan thanh tra , thuế nhà nước
Được học tập trong môi trường và trang thiết bị hiện đại
Học viên được thực hành trên chứng từ sống của các doanh nghiệp đang hoạt động và thực hành 100% trên máy vi tính

Trung tâm đào tạo kế toán Toàn Cầu chuyên về cung cấp các dịch vụ đào tạo về kế toán nhưKhóa học kế toán sơ cấpkhóa học kế toán thực hành thực tếKhóa học kế toán tổng hợp thực hànhKhóa học thực hành khai báo thuếKhóa học lập báo cáo tài chính – quyết toán thuếKhóa học kế toán doanh nghiệp thực hành và khai báo thuếKhóa học kế toán excelkhóa học đại lý thuếKhóa học sử dụng phần mềm Misa.
 
Thời gian học: Linh hoạt tất cả các ngày trong tuần
 
Địa điểm học: 
 
Học tại Hà Nội: Phòng 210, Tầng 2, Tòa nhà CT5 X2, Bắc Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Học tại Hưng Yên: Số 157, Đường Tô Hiệu, P.Hiến Nam, TP.Hưng Yên - T.Hưng Yên
 
       Trung tâm đào tạo kế toán thực hành – Đại lý thuế Toàn Cầu cam kết đào tạo đến khi thành thạo nghiệp vụ, không giới hạn thời gian đào tạo. Đào tạo học viên trở thành kế toán có kinh nghiệm thực tế có khả năng làm việc độc lập và có đầy đủ những kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn, có thể thực hiện trọn vẹn các công việc của các vị trí kế toán khác nhau trong doanh nghiệp. 
 
CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ 
KẾ TOÁN CỦA ĐẠI LÝ THUẾ TOÀN CẦU
 
 
 

Đặt dịch vụ

(Hãy gọi 098 44 888 77 - hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí)

Đăng ký Hủy bỏ Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin
Đóng lại X
Bản quyền thuộc về Globaltax.vn -