Dịch vụ đăng ký MST, hoàn thuế TNCN

Hoàn thuế, kê khai thuế, đăng ký MST là công việc quan trọng mà mỗi doanh nghiệp đều phải làm hàng tháng. Công tác hoàn thuế, đăng ký MST tạo điều kiện tài chính cho các doanh nghiệp khi gặp khó khăn, tạo điều kiện cho doanh nghiệp mở rộng sản xuất, thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện đầy đủ chế độ kế toán hóa đơn chứng từ thông qua thanh tra, kiểm tra của cơ quan thuế.
Dịch vụ đăng ký MST, hoàn thuế thu nhập cá nhân là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và đại lý thuế Toàn Cầu.
Dịch vụ đăng ký MST, hoàn thuế thu nhập cá nhân của Đại lý thuế Toàn Cầu sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân của Đại lý thuế Toàn Cầu thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế, giải trình hồ sơ hoàn thuế theo quy định.
Khi sử dụng Dịch vụ hoàn thuế TNCN, Đại lý thuế Toàn Cầu sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc hoàn thuế như kiểm tra hồ sơ hoàn thuế, chuẩn bị hồ sơ hoàn  thuế, lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.
 
Hiện nay Đại lý thuế Toàn Cầu đang cung cấp dịch vụ đại lý thuế. Đây là dịch vụ khai thuế thay người nộp thuế, Đại lý thuế Toàn Cầu ký trên hồ sơ khai thuế thay cá nhân, ký trên hồ sơ khai thuế thay doanh nghiệp và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.
Xác nhận đủ điều kiện làm thủ tục về thuế của Đại lý thuế Toàn Cầu (Xem chi tiết)
Sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân của đại lý thuế Toàn Cầu, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân. Đội ngũ nhân sự của dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân của đại lý thuế Toàn Cầu am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.
CÔNG VIỆC CỦA ĐẠI LÝ THUẾ TOÀN CẦU KHI THỰC HIỆN 
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN
 
1. Công việc của Toàn Cầu khi thực hiện dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân
- Tư vấn các vấn đề có liên quan đến hoàn thuế;
- Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến hoàn thuế;
- Thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến hoàn thuế;
- Kiểm tra thông tin hoàn thuế;
- Soạn thảo các hồ sơ, biểu mẫu xin hoàn thuế;
- Lập và in các loại hồ sơ xin hoàn thuế;
- Theo dõi tiền trình hoàn thuế và giải quyết các vấn đề phát sinh.
2. Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân
- Cung cấp thông tin :
  Cá nhân : Giấy xác nhận thu nhập, biên lai khấu trừ thuế, biên lai nộp thuế….
- Ký trên hồ sơ xin hoàn thuế và nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế (trường hợp không sử dụng dịch vụ đại lý thuế)
 
 PHÍ DỊCH VỤ HOÀN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP
 
LOẠI THUẾ XIN HOÀN PHÍ DỊCH VỤ
Thuế Thu nhập cá nhân Từ 1.500.000 đồng/1 lần hoàn

 - Đăng ký MST cá nhân, MST người phụ thuộc (áp dụng cho doanh nghiệp):
 
DỊCH VỤ SỐ LƯỢNG PHÍ DỊCH VỤ (đồng/người)
 
Đăng ký mã số thuế TNCN, mở mã số thuế thu nhập cá nhân
 1 -5 người 300.000
6- 10 người 280.000
≥ 10 người 250.000
 
Khai thuế TNCN hàng tháng/quý
≤10 người 200.000
>10 người 150.000
 
Quyết toán thuế TNCN, quyết toán thay thuế thu nhập cá nhân
≤10 người 500.000
>10 người 450.000

Phí tối thiểu :300.000 đồng/hồ sơ

- Đăng ký MST, hoàn thuế TNCN (áp dụng cho cá nhân):
 

DỊCH VỤ

PHÍ DỊCH VỤ (đồng/người)

Đăng ký mã số thuế TNCN, mở mới mã số thuế thu nhập

cá nhân

Từ 1 đến 5 người

Từ 6 đến 10 người

Từ 10 người trở lên

 
400.000

380.000

300.000

 

Cập nhật lại mã số thuế TNCN do thay đổi chứng minh thư,                                                                                 Thẻ căn cước
 300.000

Khai thuế TNCN hàng tháng/quý

200.000

Thủ tục quyết toán thuế TNCN, quyết toán thay thuế thu nhập cá nhân, Làm thủ tục hoàn thuế TNCN

Nếu phát sinh nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân ở 1 nơi

Nếu phát sinh nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân từ 2 nơi trở lên
 
Từ 2.000.000 đồng/1 lần hoàn/1 năm

Từ 3.000.000 đồng/1 lần hoàn/1 năm


TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOÀN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN
 
1. Để thực hiện hoàn thuế, Bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, chuẩn bị thông tin theo quy định, thực hiện soạn thảo các biểu mẫu theo quy định, chuẩn bị chứng từ và hồ sơ theo quy định. Để thực hiện đúng quy định khi thực hiện các thủ tục hoàn thuế, Bạn phải hiểu rõ quy định của từng luật thuế, nắm vững quy định của luật quản lý thuế, luật thuế thu nhập cá nhân. Nếu Bạn không hiểu rõ quy định thì bạn nên sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân của Đại lý thuế Toàn Cầu.
2. Khi thực hiện hoàn thuế, Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân  chuyên nghiệp của Đại lý thuế Toàn Cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các thủ tục hoàn thuế theo quy định.
3. Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, quy định về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng khi thực hiện hoàn thuế đã mất rất nhiều thời gian, hồ sơ phải chỉnh sửa và bổ sung nhiều lần. Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân của Đại lý thuế Toàn Cầu sẽ giúp bạn thực hiện hoàn thuế đúng quy định, tiết kiệm thời gian và chi phí.
4. Bạn là cá nhân có thu nhập tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, tránh các rủi ro liên quan đến nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn nên sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân.
5. Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại hồ sơ khai thuế, hồ sơ hoàn thuế của bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Hồ sơ như vậy đã đầy đủ hay chưa? Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân của Đại lý thuế Toàn Cầu sẽ giúp bạn.
 
VÌ SAO BẠN CHỌN DỊCH VỤ HOÀN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN 
CỦA ĐẠI LÝ THUẾ TOÀN CẦU
1. Đại lý thuế Toàn Cầu là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế, đây là dịch vụ khai thuế, thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.
2. Nhân sự làm dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của ban cố vấn, Ban lãnh đạo, tổ tư vấn Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và đại lý Toàn Cầu. Đảm bảo dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân của Toàn Cầu mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi tình huống liên quan đến vấn đề thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế, kế toán của bạn.
3. Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, chặt chẽ và khoa học. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân của Đại lý thuế Toàn Cầu cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.
4. Nhân sự thực hiện dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân của Toàn Cầu là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, quyết toán thuế, kế toán..
5. Chất lượng dịch vụ của dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân của đại lý thuế Toàn Cầu luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.
Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân của đại lý thuế Toàn Cầu sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí,  hiệu quả, thời gian và sự tuân thủ pháp luật của khách hàng.
Với việc lựa chọn dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân, Đại lý thuế Toàn Cầu sẽ thực hiện tòan bộ các thủ tục liên quan đến công việc hoàn thuế cho quý khách.
Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời hồ sơ hoàn thuế phù hợp với quy định, đảm bảo được hoàn thuế, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ xin hoàn thuế do đại lý thuế Toàn Cầu đã thực hiện.
Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân, Đại lý thuế Toàn Cầu sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến  kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.
Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân, xin liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn đại lý thuế Toàn Cầu để biết thêm chi tiết về dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân.
 
CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ
DỊCH VỤ KẾ TOÁN, DỊCH VỤ THUẾ CỦA ĐẠI LÝ THUẾ TOÀN CẦU
 
 

Đặt dịch vụ

(Hãy gọi 098 44 888 77 - hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí)

Đăng ký Hủy bỏ Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin
Đóng lại X
Bản quyền thuộc về Globaltax.vn -