Đại lý thuế Toàn Cầu phối hợp cùng Cục thuế Hà nội hỗ trợ NNT quyết toán thuế năm 2019

Từ ngày 1-3 đến 30-3-2020, Cục Thuế thành phố Hà Nội triển khai "Tháng đồng hành cùng người nộp thuế thực hiện quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân năm 2019" đồng loạt tại Văn phòng Cục Thuế Hà nội và các chi cục thuế.
 

Công ty TNHH dịch vụ kế toán và đại lý thuế Toàn Cầu (www.dailythuetoancau.com) vinh dự là một trong số các đơn vị Đại lý thuế trực tiếp tham gia hỗ trợ người nộp thuế tại bộ phận một cửa của cơ quan thuế trên địa bàn thành phố.


Đại lý thuế Toàn Cầu đã rất tích cực cùng với cơ quan Thuế hướng dẫn người nộp thuế khai quyết toán các loại thuế, hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ quyết toán thuế của người nộp thuế tại bộ phận một cửa cũng như tiếp nhận hồ sơ người nộp thuế gửi qua đường bưu điện. Điều đó góp phần giúp người nộp thuế thực hiện nhanh gọn các thủ tục khai, nộp thuế, giảm thời gian và chi phí cho người nộp thuế, đặc biệt trong bối cảnh đất nước đang chung tay ứng phó với dịch bệnh Covid -19.

Trong thời gian tới, Đại lý thuế Toàn cầu sẽ tiếp tục nâng cao phong cách và chất lượng phục vụ tốt hơn nữa, đẩy mạnh công tác phối hợp với cơ quan thuế để hỗ trợ tối đa cho người nộp thuế khi thực thi chính sách pháp luật thuế./.

http://hanoi.gdt.gov.vn/dai ly thue Toan cau tham gia Thang dong hanh ho tro ngươi nop thue quyet toan thue nam 2019

Bản quyền thuộc về Globaltax.vn -